FutureAdPro – Mô hình Chia sẻ Doanh thu bền vững nhất?

0
326

Futureadpro là một nền tảng kiếm tiền online vô cùng tuyệt vời. Bởi hệ thống mạng xã hội phát triển bền vững, mô hình chia sẻ doanh thu từ quảng cáo ổn định.

Hiện nay, có rất nhiều người hoặc nhóm người đã và đang làm rất nhiều hình thức khác nhau, để đem lại thu nhập thụ động trên mạng, hay còn gọi chung là MMO.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn thêm 1 hình thức kiếm tiền tuyệt vời khác, một hệ thống tính đến nay được coi gần như hoàn hảo, nó đã đem lại lợi nhuận đầu tư bền vững cho hàng triệu người trên thế giới. Vào tháng 4 năm 2016, FutureAdPro đã chính thức ra mắt. Là những người đi tiên phong trong nền tảng kiếm tiền với FutureAdPro, chúng tôi có thể tự hào cho bạn biết rằng chúng tôi có kiến ​​thức để tư vấn cho bạn về mô hình kiếm tiền này.

Chúng tôi đã nghiên cứu về sự ổn định, chủ sở hữu và cộng đồng futurenet, trước khi đưa ra bài chia sẻ ngày hôm nay về nền tảng tuyệt vời này.. Chào mừng bạn đến với Review FutureAdPro của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi theo dõi!

Video Khái Quát Hệ Thống FutureAdpro và Tại Sao Nên Đầu Tư Vào Nó

Bạn đang tự hỏi FutureAdPro là một scam hay là legit?

Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích kỹ hơn:

FutureAdPro và FutureNet là gì?
Cả hai website FutureAdPro và FutureNet được gắn với nhau trong cùng một cơ sở dữ liệu. Do đó, bạn có thể đăng ký tài khoản mới ở bất kỳ trang web nào trong hai trang web này bằng cách nhấp vào liên kết tương ứng và có thể đăng nhập vào cả hai trang web sử dụng cùng một tài khoản.
FutureAdPro được thiết kế và xây dựng dựa trên Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) trong đó các thành viên có thể mua AdPacks với giá trị tương đương 50$  mỗi gói Adpack, thông qua đó họ có thể quảng cáo website của mình trên hệ thống futureAdpro, cũng như có thể kiếm được tổng cộng 60$  từ nguồn doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra.

Nó cũng có gói $10 dành cho những nước có thu nhập thấp trên thế giới, nhưng gói $50 là tối ưu lợi nhuận hơn.

FutureAdPro – Mô hình Chia sẻ Doanh thu
Cơ chế tính lợi nhuận đầu tư FutureAdpro

FutureNet là một trang mạng xã hội gần giống như Facebook, nhưng điểm khác ở đây là bạn có thể kiếm tiền bằng cách post bài, chia sẻ, bình luận, tán gẫu…Vì sao, trên facebook nhà quảng cáo phải trả tiền để tiếp cận và bán hàng cho người dùng, người dùng sẽ không nhận được gì từ việc này; còn với Futurenet, hệ thống sẽ chia sẻ 1 phần lợi nhuận quảng cáo này cho bạn, tạo nên sự bền vững cho mạng xã hội. Bạn cũng có thể kiếm được 30% tiền hoa hồng từ bán hàng trực tiếp, cũng như từ 3% đến 5% hoa hồng gián tiếp nhận được từ các nhánh level 1 đến level 10 của bạn, khi những người này mua hoặc giới thiệu bán các sản phẩm của hệ thống FutureNet.
Ngoài ra trên website này, cũng có thể đem đến nguồn thu nhập cho bạn từ việc bán sản phẩm của riêng mình như Hệ thống Landing Page, Mail, Blog, Cloud, Website Templates, Hệ thống Momentum, Trò chơi… Điều này có thể làm cho hệ sinh thái này trở nên bền vững.
Trên hết, các nhà điều hành đã nghiên cứu và đặt ra  mức giới hạn số gói AdPack tối đa có thể đầu tư trên FutureAdPro, điều này góp phần không nhỏ cho việc hạn chế nguy cơ rủi ro cao của hệ thống khi phải trả lãi quá nhiều cho 1 số ít các nhà đầu tư. Là một thành viên cấp 1, bạn chỉ có thể mua và nhận lãi suất của 50 AdPacks và nếu bạn nâng cấp, thì tùy theo mức độ nâng cấp của bạn, bạn có thể đầu tư tối đa 1000 AdPacks đang hoạt động (tương đương mức đầu tư 50,000$) . Giới hạn này sẽ giúp hệ thống quản lý tốt hơn dòng tiền thực và làm cho nó bền vững hơn các trang chia sẻ doanh thu khác.

FutureAdPro – Mô hình Chia sẻ Doanh thu
Các cấp và mức hoa hồng tương ứng

Cách thức hoạt động của các Adpacks

Mỗi AdPack có giá trị tương đương 50$ và sẽ hoạt động tới khi số tiền trả cho bạn đạt đủ $60 sẽ đóng lại. (Mỗi ngày bạn sẽ được trả 1% trên tổng số vốn đầu tư vào => sau 120 ngày bạn sẽ nhận về 120% số tiền đã đầu tư ban đầu).
Cũng có gói Adpack  có giá trị 10$, và tạo ra cho bạn 12$/chu kỳ, nhưng lợi nhuận nó ko cao như gói $50 vì chu kỳ kéo dài hơn (lợi nhuận 120% trong 150 ngày => mỗi ngày được trả 0.8%)
Tức mỗi ngày bạn thu về 1%, mỗi tháng 30% (25% vốn + 5% lãi). 5%/tháng cũng là một con số mơ ước rồi, ngân hàng bạn gửi chỉ 0.7%/tháng thôi.

Hình thức Thanh toán của FutureAdPro

Một trong những điều quan trọng nhất khi tham gia một chương trình kiếm tiền với nền tảng mới này, đó là cách xử lý các giao dịch thanh toán của hệ thống. Mọi người đều ghét cách phương thức thanh toán không rõ ràng, các khoản phí hoặc quy định bị ẩn đi. Một doanh nghiệp hợp pháp nên giúp bạn dễ dàng lấy lại tiền kiếm được của mình và đó chính xác là những gì FutureAdPro làm.

FutureAdPro – Mô hình Chia sẻ Doanh thu
Bằng chứng rút tiền từ FutureAdPro

Bằng chứng rút tiền từ FutureAdPro

FutureAdPro xử lý tất cả các yêu cầu về thanh toán, rút nạp tiền rất nhanh, đến nỗi bạn sẽ cảm thấy nó gần như ngay lập tức. Đây là điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi từ một công ty trực tuyến quan tâm đến các khoản thanh toán ngay lập tức. Khi bạn đạt được lợi nhuận từ 10$ trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền thông qua một trong các bộ xử lý thanh toán có sẵn: Bitcoin, Neteller, Perfect Money, STP hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ghi nhớ Quan trọng

–   Bạn cần ít nhất 1 AdPack 50$ (Adpack 10$ -40$ sẽ không hợp lệ)đang hoạt động để đủ điều kiện nhận hoa hồng từ hệ thống

–   Để có được phần doanh thu của công ty, bạn phải bấm vào quảng cáo của khách hàng khác ít nhất 10 lần mỗi ngày.

–   Với 1 gói AdPack = 50$. Vòng đời AdPack sẽ kết thúc bất kỳ lúc nào khi bạn tạo ra 60$ (thường vào khoảng 120-122 ngày kể từ khi mua Adpack và click quảng cáo đầy đủ)

–   5% thu nhập của bạn sẽ được đặt trên Tài khoản Quảng cáo của bạn. Trên Tài khoản Quảng cáo này, bạn có thể trả tiền cho quảng cáo của riêng bạn và bạn cũng có thể sử dụng nó để thanh toán phí thuê bao.

–   Bạn có thể có thêm nguồn thu nhập thụ động từ FutureNet Friends Tree Matrix (mạng lưới cây ma trận FutureNet). Mỗi khi bạn muốn rút tiền từ FutureAdpro, hệ thống sẽ giữ lại 5% số tiền bạn rút và sẽ được sử dụng để nâng cấp trong FutureNet Friends Tree Matrix . Khi bạn mua được tất cả các ma trận của bạn, bạn có thể rút 100% tiền hoa hồng của bạn (tổng số tiền để có thể mua đủ các cấp của cây ma trận FutureNet là 1885$)

FutureAdPro – Mô hình Chia sẻ Doanh thu
tổng số tiền để có thể mua đủ các cấp của cây ma trận FutureNet là 1685$

tổng số tiền để có thể mua đủ các cấp của cây ma trận FutureNet là 1685$

Chiến lược khởi đầu

Bắt đầu với việc mua 10 AdPacks với giá 500$ từ đó bạn có thể kiếm được lợi nhuận thuần (10×10 = 100$) . Nếu bạn muốn kiếm được một khoản lợi nhuận tuyệt vời, thì bạn có thể tăng AdPacks bằng cách sử dụng thu nhập của bạn. Từ lợi nhuận của 10 AdPacks của bạn, bạn có thể mua thêm các Adpack bằng cách nạp tiền vào tài khoản, hoặc mỗi khi tài khoản FutureAdpro của bạn có đủ 50$ trở lên. Bằng cách tái  đầu tư này bạn sẽ tiếp tục tăng số gói quảng cáo của mình lên, cho đến khi bạn hài lòng với thu nhập của bạn. Nếu bạn bắt đầu từ một số lượng nhỏ AdPacks, phải mất thời gian lâu để tăng thu nhập, nếu bận chỉ mua các gói Adpack từ số tiền có trong tài khoản FutureAdpro của mình. Cũng nhớ rằng bạn đang mua AdPacks không chỉ để kiếm được tiền, mà còn có thể dùng để đặt quảng cáo trên hệ thống FutureAdpro cho trang web hoặc sản phẩm của bạn, giống như các quảng cáo bạn vẫn đang Click hàng ngày trong tài khoản.

FutureAdPro – Mô hình Chia sẻ Doanh thu
các cấp tính theo số lượng adpack

Bằng cách thực hiện đúng theo chiến lược này, bạn sẽ nhận được một lưu lượng truy cập liên tục đến các trang website của bạn giúp bạn có thể tăng thu nhập từ việc bán hàng hay tiếp thị liên kết trên cách website đó.

Trong chu kỳ của 1 adpack, số tiền trả về hàng ngày có thể sẽ tăng hoặc giảm đôi chút, điều đó là do cân đối các nguồn lợi nhuận mà FutureAdPro và FutureNet có được từ các khoản đầu tư. Nếu công ty tạo ra nhiều lợi nhuận, bạn sẽ nhận được thu nhập nhiều hơn, đồng nghĩa với chu kỳ các gói sẽ rút ngắn lại, sẽ nhanh tái đầu tư được hơn. Nếu công ty tạo ra lợi nhuận ít hơn, bạn sẽ nhận thu nhập hàng ngày ít hơn, dẫn đến chu kỳ kéo dài hơn để đạt đủ 20% lợi nhuận đầu tư cho bạn khi kết thúc 1 chu kỳ. Đây là một điểm cộng thêm của FutureAdPro để tin tưởng rằng hệ thống ổn định vì họ chia sẻ doanh thu cho các thành viên của họ đã đầu tư các gói AdPack chỉ khi hệ thống kiếm được lợi nhuận. Kinh nghiệm của chúng tôi trong FutureAdPro đã học được rằng lợi nhuận hàng ngày tiếp tục tăng theo thời gian, các chu kỳ dần ngắn đi, giúp tái đầu tư nhanh hơn, do càng ngày hệ thống càng mở ra thêm nhiều lĩnh vực đầu tư để thu lại được lợi nhuận nhiều hơn, và lợi nhuận được chia sẻ sẽ tăng lên cho nhà đầu tư, các thành viên tham gia hệ thống.

Chiến lược Nâng Cao

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Youtube, Facebook và nhiều kênh khác nữa những bằng chứng là người khác đã kiếm được nhiều, thậm chí rất nhiều tiền từ FutureAdPro, có rất nhiều bằng chứng và cả video quay lại việc rút tiền từ FutureAdpro mỗi ngày lên đến hàng nghìn USD. Vậy thì tại sao?

Để làm được điều đó cần có chiến lược rõ ràng để từng bước, từng bước thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết cụ thể từ những người có kinh nghiệm thực tế trong đầu tư FutureAdPro và đã bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ nền tảng này.

Bạn đang hấp dẫn tìm được đội nhóm tuyệt vời, những người đi trước giàu kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn và cùng hỗ trợ nhau phát triển, vậy thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó! Để tham gia FutureAdPro Vietnam Team và hưởng những lợi ích tuyệt vời mà chỉ có team mới mang lại cho bạn chứ không phải ở nơi nào khác.

Tham khảo thêm:“Tại sao nên đầu tư vào hệ thống FutureAdPro?”

Hãy liên hệ ngay thành viên Team (người giới thiệu cho bạn cơ hội này) để được tham gia vào Team!

Hẹn gặp lại bạn trong Team,

Trân trọng!

PS: Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp!

Link đăng ký: https://ddeluxee.futurenet.club/

Hoặc liên hệ trực tiếp: https://www.facebook.com/Adsmob.FutureNet.Club

Hotline: 0929.837.905 – 0901.580.886

Chúc Bạn Thành Công!

 

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here