FutureAdPro là gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Nhất Với Futureadpro.

16
4182

FutureAdPro là gì ? adpro futurenet là gì ? adpro futurenet club là gì Sự thật về Futrenet ? Có nên đầu tư FutureAdpro hay không ? … Là những câu hỏi đang nóng lên từng ngày trên các diễn đàn đầu tư, kiếm tiền online, cũng như trên mạng xã hội hiện nay. 

Muốn biết được FutureAdpro là gì, và có nên đầu tư vào nó hay không, ta cần tìm hiểu một số vấn đề như sau:

 • FutureAdpro là gì ? Công ty đứng sau nó có uy tín hay không ?
 • Cơ chế hoạt động, cách tính lợi nhuận của nó như thế nào ?
 • Hệ thống thanh khoản có tốt hay không ?
 • FutureAdpro lấy tiền đâu để  trả lợi nhuận cho chúng ta ?
 • FutureAdpro có Team hỗ trợ tại Việt Nam hay không ?

I.FutureAdpro là gì ? Công ty đứng sau nó có uy tín hay không ?

1. FutureAdpro là gì ?

Vậy FutureAdpro là gì ? FutureAdpro là một hệ thống Revenue Share (Mô hình chia sẻ Doanh thu) với mức lãi suất 20%/4 tháng hay 60%/năm, ra mắt vào ngày 08/04/2016. Đến nay thống đã đạt trên 5 triệu người sử dụng, với hơn 1 tỷ lượt views tại 249 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trên thế giới, dây hiện là hệ thống chia sẻ doanh thu hoạt động hiệu quả, phát triển mạnh mẽ và bền vững nhất hiện nay.

Phần lớn người dùng tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Ba Lan, Nhật, Hàn Quốc, Anh, Đức, Thuỵ Sĩ… và cộng đồng ở Việt Nam cũng đang phát triển từng ngày.

Tổng quan về hệ thống FutureAdPro và cách kiếm ra tiền từ nó
Futurenet cán mốc 1 tỷ views vào tháng 6.2018

2. Công ty đứng sau nó có uy tín hay không ?

FutureAdproFutureNet được tạo ra bới Công ty Futurenet.Inc, là 1 công ty Ba Lan thành lập vào năm 2012, bắt đầu hoạt động chính thức từ 25/09/2014, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội và marketing online. Đồng sáng lập là Stefan Morgenstern và Roman Ziemian, cả 2 nhà lãnh đạo này đều là người có uy tín trong lĩnh vực marketing online với trên 10 năm kinh nghiệm.

Công ty có trụ sở đầu tiên đặt tại Ba Lan, trụ sở chính được đặt tại Dubai. Ngoài ra còn có rất nhiều văn phòng đại diện được đặt ra các nước rất phát triển như Mỹ, Brazil, Đức, Anh, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc … Ngay tại Đông Nam Á thì Futurenet.Inc cũng có văn phòng tại Philippin và Malaysia. Các thông tin về Công ty đều rất đầy đủ, rõ ràng và được công khai.

futurenet.inc có trụ sở ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới
Futurenet.inc có trụ sở ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới

II. Cơ chế hoạt động, cách tính lợi nhuận của nó như thế nào ?

FutureAdpro là một hệ thống chia sẻ doanh thu, bạn sẽ được hưởng lợi nhuận tuỳ thuộc vào số lượng đầu tư của bạn, lợi nhuận trung bình nhận được sau 1 chu kỳ là khoảng 20%/4 tháng (60%/năm). Để thuận tiện cho nhà đầu tư, FutureAdpro đã chia nhỏ các gói đầu tư thành các Adpack. Có 2 loại Adpack như sau:

Loại  Adpack Gốc + Lãi/Ngày Số Adpack tối đa Chu kỳ (ngày)
10$ 0.8% 100 150
50$ 1% 1000 120


Có 2 loại gói đầu tư Adpack: 10$ và 50$, nếu ở cấp độ đầu tư cao nhất, bạn có thể sở hữu tối đa 100 pack gói 10$ (tương đương 10,000$) và 1000 pack gói 50$ (tương đương 50,000$) với chu kỳ đầu tư tương ứng 150 ngày và 120 ngày.

Do chu kỳ của gói Adpack 50$ ngắn hơn, nên lợi nhuận thu được cao hơn. Do vậy, theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư đi trước, khuyên bạn nên tập trung đầu tư các gói Adpack 50$, thay vì các gói Adpack 10$.

Có 3 cách giúp bạn kiếm tiền với FutureAdpro hiệu quả như sau:

A. Lợi nhuận thuần – Lãi suất Tĩnh

Một Adpack sẽ hoạt động cho đến khi tạo ra đủ số tiền cả gốc lẫn lãi trả cho bạn là 120% số tiền đầu tư ban đầu. Với điều kiện mỗi ngày bạn cần vào hệ thống vào click vào xem đủ 10 quảng cáo theo yêu cầu (chỉ tốn khoảng 7-10p mỗi ngày)

Ví dụ. bạn đầu tư 1000$ (tương đương 20 Adpack 50$): mỗi ngày sau khi bạn Click đủ 10 quảng cáo, hệ thống sẽ trả vào tài khoản cho bạn  số tiền ~10$, tương đương 1% số vốn đầu tư. Cứ như vậy đến khi hết chu kì đầu tư lần 1 là khoảng 120 ngày, bạn sẽ nhận được 120 x 10$ = 1200$. Được lãi 200$ tương đương 20%/4 tháng (5%/tháng). 

Với mức tăng trưởng chóng mặt hiện nay thì thời gian này sẽ rút ngắn chu kỳ lại rất nhiều trong thời gian tới đây, điều đó đồng nghĩa với việc lợi nhuận của các nhà đầu tư sẽ được tăng lên.

B. Lãi suất kép

Ngoài lợi nhuận thuần. Khi bạn chưa cần rút số tiền đầu tư ra ngay, bạn có thể tái đầu tư liên tục để tạo ra lãi suất kép cho mình.

                             cơ chế tính lợi nhuận đầu tư FutureAdpro

Ví dụ: bạn đầu tư 1000$ = 20 Adpack 50$, mỗi ngày hệ thống trả cả gốc và lãi cho bạn 1% = 10$. Vậy, sau 5 ngày bạn lại có 50$ trong tài khoản, khi đó thay vì để đó hay rút ra, bạn tái đầu tư, mua thêm 1 gói Adpack 50$ nữa. Khi đó, bạn có gốc là 1050$ = 21 gói. Ngày hôm sau, hệ thống sẽ trả cho bạn 1% X 1050$ = 10.5$ (thay vì 10$ như hôm trước).

Cứ như vậy, sau 120 ngày bạn đã có gốc là 3000$ (60 Adpack) + 57.23$ (thay vì 1200$ nếu không tái). Và nếu, đây là khoản tiền nhàn rồi, bạn lại tái đầu tư liên tục, đến sau 1 năm, tôi đang tính là 360 ngày bạn đã có gốc còn lại 3900$ (78 Adpack) + 76.07$ (còn dư trong tài khoản được trả).

                     Bảng tính Lãi suất kép khi tái đầu tư FutureAdpro
C.Hoa hồng hệ thống

Khi bạn đã kiếm được tiền từ hệ thống, hiểu rõ và nắm vững các kiến thức về hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những gì mình biết cho mọi người, để giúp họ có thêm hiểu biết và cơ hội đầu tư, có thêm thu nhập ổn định giống như bạn.

Khi 1 người nào đó đầu tư theo bạn, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tối đa là 8% số tiền người đó đầu tư vào hệ thống. Ví dụ, người đó đâu tư 1000$, bạn sẽ nhận 8% x 1000 = 80$ ~ 1,8 triệu đồng. Không những vậy, khi người đó tái đầu tư (mua gói Adpack) hay người đó lại giới thiệu được cho những người khác đầu tư, thì bạn đều sẽ nhận được % hoa hồng tương xứng. Khi có nhiều người cùng bạn đầu tư, bạn sẽ nhận được nguồn thu nhập thụ động rất lớn. Sự thật, ngay trong Team FutureAdpro Việt Nam đã có nhiều cá nhân kiếm được từ 100-500 triệu/tháng và còn nhiều hơn nữa từ nguồn thu nhập thụ động này.

III.Hệ thống thanh khoản có tốt hay không ?

FutureAdpro có 1 hệ thống thanh khoản tốt nhất trong tất các các hệ thống chia sẻ doạnh thu hay kiếm tiền online hiện nay. Tất cả các hệ thống từ trước đến nay, đều đòi hỏi phải hết chu kỳ từ 1-8 tháng mới cho rút tiền, quãng thời gian quá dài, rủi ro cao, hoặc đơn giản khi cần tiền thì chưa thể rút được. Hơn nữa cơ chế thanh toán rắc rối, ít cổng thanh toán. Những điều đó khiến các nhà đầu tư đau đầu và hoang mang.

FutureAdpro thì khác, cơ chế thanh khoản cực tốt. Bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn (tất nhiên không thể rút hết gốc ra ngay được, vì thế đâu goi là đầu tư) bạn có thể rút phần tiền hệ thống trả về cho bạn hàng ngày, với mức minpay 5$.

Đã có hàng ngàn người rút tiền từ hệ thống và quay lại video, các bạn có thể lên Youtube Search :”rút tiền từ FutureAdpro” sẽ hàng loạt video như vậy để  bạn kiểm chứng.

                            Các cổng thanh toán trên FutureAdpro

Có hàng chục cổng thanh toán khác nhau để bạn lựa chọn. Có thể rút tiền về ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, AChauBank chỉ trong vòng từ 8h-48h (tùy vào bạn rút lần đầu hay lần 2,rút lần đầu sẽ mất thời gian hơn do hệ thống sẽ cần xác minh)

Ngoài ra, có thể tạo Code bán cho các nhà đầu tư khác trong Team Future Adpro Việt Nam. Điều nay giúp tiết kiệm được thời gian giao dịch, tiền về tài khoản ngân hàng ngay, đỡ tốn các phí giao dịch, quy đổi ngoại tệ…

IV. FutureAdpro lấy tiền đâu để  trả lợi nhuận cho chúng ta ?

Có thể khẳng định được, FutureAdpro không phải Ponzi (lấy của người trước trả cho người sau) hay đa cấp.

Trước hết, FutureAdpro không phải đa cấp vì bạn hoàn toàn có thể đầu tư 1 mình và vẫn được sinh lợi nhuận bình thường từ hệ thống, Khác với đa cấp, bạn cần ôm hàng, bán hàng, giới thiệu người khác ôm hàng cùng nếu muốn có tiền hoặc không may mất trắng.

                    38 nguồn thu nhập đem lại lợi nhuận cho Futurenet

Tiếp đó, FutureAdpro không phải Ponzi, vì hệ thống có tới 38 nguồn doanh thu mang lại khoản lợi nhuận cực khủng để chia cho các nhà đầu tư. Đơn giản, việc lấy tiền của các nhà quảng cáo khi bạn click xem 10 quảng cáo/ngày đã là 1 nguồn thu rồi. Ngoài ra, còn có mạng xã hội FutureNet (gần tương tự facebook) và đồng tiền kỹ thuật số FuturoCoin, FutureNet Cafe, FutureNet Cloud, FutureNet Store, FutureNet Game … và hàng chục nguồn thu khác kể trên hình, đã đủ mang lại sự bền vững cho hệ thống. Đó là điều bạn không thể tìm thấy được ở bất cứ hệ thống đầu tư nào khác trên thế giới.

V. FutureAdpro có Team hỗ trợ tại Việt Nam hay không ?

FutureAdpro Việt Nam Team

Hiện tại FutureNet.inc chưa có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên, FutureAdpro Việt Nam Team đã đồng hành của FutureNet.inc hơn 1 năm nay, được support trực tiếp từ ban quản trị FutureNet.inc tại Balan.

Cuối năm vừa qua, FutureAdpro Việt Nam Team đã yêu cầu FutureNet.inc tạo giao diện Tiếng Việt, và đã được FutureNet.inc đánh giá và chấp thuận. Đây là một thành quả lớn cho cộng đồng FutureAdpro Việt Nam.

             Offline FutureAdProVietnamTeam toàn quốc lần thứ 3 – 10.06.2018

Hiện tại FutureAdpro Việt Nam đã có gần 2000 thành viên, tại mọi miền tổ quốc. Có hệ thống website, tư liệu hình ảnh và video với những hướng dẫn và chiến lược đầy đủ nhất cho các thành viên. Đội ngữ quản trị viên hơn 10 thành viên, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Cùng nhiều hoạt đồng Offline, từ thiện, giao lưu đầy ý nghĩa, giúp chia sẻ và lan tỏa giá trị cuộc sống.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA TEAM:

 • Miễn phí tham gia, được add vào group facebook bí mật để cùng trao đổi (khi đầu tư ít nhất 1 gói adpacks $50).
 • Kích hoạt tài khoản trên hệ thống website FutureAdProVip.com: Bao gồm các video chiến lược + hướng dẫn thành thạo các thao tác.
 • Được SỬ DỤNG TÀI SẢN CHUNG của Team (Hệ thống website, hệ thống video hướng dẫn, các công cụ marketing, …) nhằm tiết kiệm tối đa thời gian –> Gần như thụ động!
 • Được hỗ trợ, giúp đỡ và tương tác với những người đi trước có nhiều kinh nghiệm.
 • Giao lưu học hỏi về marketing, tư duy kinh doanh và đầu tư hiệu quả.
 • Hợp tác và tiếp cận thêm các kênh đầu tư kiếm tiền online.

YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA TEAM:

 • Bạn đăng ký tài khoản FutureAdPro Qua Link free tại đây: http://bit.ly/futureapro
 • Tuân thủ nội quy của Team
 • Bắt đầu mua ít nhất 1 gói adpacsk $50 để được add vào Group bí mật + Kích hoạt tài khoản trên website

Tham khảo thêm:“Hướng Dẫn Mua Gói Đầu Tư FutureAdpro Qua tài khoản Perfect Money”

Mọi vấn đề cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc xin liên hệ quản trị Team:

Link Support Facebook: http://bit.ly/2zB53Sr

Hotline (Mr.Dũng) 0901 580 886 – 0929 837 905 (cũng là số Zalo)

Video Tổng Quan Hệ Thống FutureAdpro và Tại Sao Nên Đầu Tư Vào Nó:

————————-
Vậy nên, bạn hãy có cái nhìn đúng đắn hơn về Adpro thay vì cố gắng làm giàu thật nhanh từ nó . Thay vì tìm đủ mọi cách để kiếm lợi thì tập trung khai thác nó theo chiều sâu . Nó bền vững hay không – Có là tương lai của quảng cáo trực tuyến hay không chính là do cách vận hành của các bạn.

Tham khảo thêm:

“Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư FutureAdpro”

“FutureNet là gì ? Nên Đầu Tư Thế Nào Để Hiệu Quả Nhất?”

“Kiếm Tiền Với FutureNet: 8 Cách Hiệu Quả Nhất Hiện Nay”

Loading...

16 BÌNH LUẬN

  • Chào bạn! Bạn có thể liên hệ theo Link support (facebook) sau: http://bit.ly/2zB53Sr hoặc Hotline (Mr.Dũng) 0901 580 886 – 0929 837 905 (cũng là số Zalo).
   Team mình sẽ hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề cần biết để đầu tư FutureAdpro hiệu quả nhất cho bạn!

  • Chào bạn! Bạn có thể liên hệ theo Link support (facebook) sau: http://bit.ly/2zB53Sr hoặc Hotline (Mr.Dũng) 0901 580 886 – 0929 837 905 (cũng là số Zalo).
   Team mình sẽ hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề cần biết để đầu tư FutureAdpro hiệu quả nhất cho bạn!

  • Chào bạn! Hiện tại FutureNet – FutureAdpro đang là hệ thống đầu tư an toàn nhất, dựa trên mô hình chia sẻ lợi nhuận với 38 nguồn đem lại doanh thu.
   Bạn có thể liên hệ theo Link support (facebook) sau: http://bit.ly/2zB53Sr hoặc Hotline (Mr.Dũng) 0901 580 886 – 0929 837 905 (cũng là số Zalo).
   Team mình sẽ hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề cần biết để đầu tư FutureAdpro hiệu quả nhất cho bạn!

  • Chào bạn! Hiện tại FutureNet – FutureAdpro đang là hệ thống đầu tư an toàn nhất, dựa trên mô hình chia sẻ lợi nhuận với 38 nguồn đem lại doanh thu.
   Bạn có thể liên hệ theo Link support (facebook) sau: http://bit.ly/2zB53Sr hoặc Hotline (Mr.Dũng) 0901 580 886 – 0929 837 905 (cũng là số Zalo).
   Team mình sẽ hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề cần biết để đầu tư FutureAdpro hiệu quả nhất cho bạn!

  • Chào bạn! Hiện tại FutureNet – FutureAdpro đang là hệ thống đầu tư an toàn nhất, dựa trên mô hình chia sẻ lợi nhuận với 38 nguồn đem lại doanh thu.
   Bạn có thể liên hệ theo Link support (facebook) sau: http://bit.ly/2zB53Sr hoặc Hotline (Mr.Dũng) 0901 580 886 – 0929 837 905 (cũng là số Zalo).
   Team mình sẽ hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề cần biết để đầu tư FutureAdpro hiệu quả nhất cho bạn!

 1. 500 ace tham gia FutureAdpro đã chán với việc ngày nào cũng phải ngồi click từng cái quảng cáo một chưa? Nếu có thì tin vui với mọi người là đã có phần mềm giúp tự xem quảng cáo FutureAdpro rồi nhé. Chỉ cần đăng nhập, nhấn Start và phần mềm sẽ tự động xem quảng cáo đến khi hoàn thành, có thể lựa chọn tự động tắt ứng dụng khi đã chạy xong.
  Phần mềm “Auto watch FutureAdpro advertising” có sẵn trên Google play nhé. Cài đặt ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hvsoftware.adprowatchtool
  Hướng dẫn: Sau khi đăng nhập vào, nhấn Start để chương trình tự chạy quảng cáo đến khi đạt “Qualified”, hoặc bạn cũng có thể chọn xem bao nhiêu quảng cáo bạn muốn bằng cách vào Setting chọn số quảng cáo muốn xem nhé.

 2. 500 ace tham gia FutureAdpro đã chán với việc ngày nào cũng phải ngồi click từng cái quảng cáo một chưa? Nếu có thì tin vui với mọi người là đã có phần mềm giúp tự xem quảng cáo FutureAdpro rồi nhé. Chỉ cần đăng nhập, nhấn Start và phần mềm sẽ tự động xem quảng cáo đến khi hoàn thành, có thể lựa chọn tự động tắt ứng dụng khi đã chạy xong.
  Phần mềm “Auto watch FutureAdpro advertising” có sẵn trên Google play nhé. Cài đặt ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hvsoftware.adprowatchtool
  Hướng dẫn: Sau khi đăng nhập vào, nhấn Start để chương trình tự chạy quảng cáo đến khi đạt “Qualified”, hoặc bạn cũng có thể chọn xem bao nhiêu quảng cáo bạn muốn bằng cách vào Setting chọn số quảng cáo muốn xem nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here