[Free VIP] Trọn bộ khóa học Dropshipping Accelerator 2018 – Adam Thomas

0
474

Tất cả mọi thứ bạn cần biết để phát triển một doanh nghiệp thành công Dropshipping vào năm 2018 – 2019. Sử dụng nguồn lưu lượng truy cập hầu như chưa được khai thác và tiếp thị.

Khóa học trị giá 2,997$ này được thiết kế chủ yếu để làm 2 việc:

1. Tăng tốc quá trình học tập của bạn – Tôi không muốn bạn phải lãng phí hàng tháng hoặc nhiều năm trong cuộc sống của bạn để tự mình tìm ra công cụ này, tôi muốn đặt mọi thứ ra khỏi A-Z và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ để có được kết quả bạn muốn càng nhanh càng tốt.

Mục tiêu chính của khóa học này là giúp bạn có được mọi thứ ngay từ ngày đầu tiên.

2. Tiết kiệm tiền cho bạn – Khóa học được thiết kế để mang lại lợi ích lẫn nhau, tôi muốn khóa học này là một sự đầu tư và nó có thể tự trả tiền cho chính nó.

Tôi đã lãng phí hàng nghìn lưu lượng truy cập phải trả tiền vì tôi phải tìm hiểu cách để tối ưu hóa quảng cáo, vì vậy bạn có thể tìm hiểu cách tối ưu hóa quảng cáo của mình bằng cách ném tiền vào chúng và phân tích dữ liệu hoặc bạn có thể tối ưu hóa chúng bằng cách học hỏi từ những sai lầm của tôi.

Phần lớn những thứ trong khóa học bạn có thể tự học, tôi sẽ không nói dối. Xét cho cùng, tôi đã tự nhận ra điều này, tôi không tham gia bất kỳ khóa học nào.

Tôi mất hai năm để bắt đầu tạo ra lợi nhuận tốt, và tôi đã dành toàn bộ hai năm kinh nghiệm đó vào một khóa học. Vì vậy, Yeah, bạn có thể đi và tìm thông tin từ hàng trăm bài viết được chia sẻ trên blog, video trên YouTube và các khóa học khác.

Vấn đề duy nhất là, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian làm việc này. Bạn luôn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng thời gian đó bạn sẽ không bao giờ có thể quay trở lại ( Giá như…)

Tôi cũng đã thiết kế khóa học để trở thành một trải nghiệm học tập đơn giản, đặt ra mọi thứ bạn cần theo một bố cục tốt, dễ tiếp thu.

Bạn có thể tìm hiểu trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng của mình cả trực tuyến và ngoại tuyến thông qua kết hợp video, bản trình bày và PDF có thể tải xuống mà tôi đã tạo để làm cho trải nghiệm học tập nhanh chóng và thú vị.

Khi một bài viết trên blog được đưa lên đầu Google, không phải vì nội dung là chính xác, đó là vì SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), đó là một thực tế.

Tôi đã học được điều này một cách khó khăn, vì vậy khóa học này được thiết kế để không chỉ giúp bạn tiết kiệm một chút nội dung miễn phí trên trang web cố gắng ghép mọi thứ lại với nhau, mà còn đảm bảo bạn không đọc bất kỳ thông tin không chính xác hoặc lỗi thời nào điều đó sẽ làm giảm đi sự tiến triển của bạn thay vì giúp bạn phát triển.

Đây là những gì chúng tôi sẽ đi qua trong khóa học (xin lưu ý rằng có thể có những thay đổi rất nhỏ vì đây vẫn là bản beta, mặc dù phần lớn khóa học và phần lớn thông tin sẽ vẫn giữ nguyên):

Học phần 1: Hướng dẫn thiết lập cửa hàng hoàn chỉnh + Hướng dẫn thực hành

Mô-đun này là tất cả về việc thiết lập cửa hàng của bạn, mọi người thường thiết lập 3 hoặc 4 cửa hàng không thành công trước khi thực hiện bán hàng. Tại sao lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc của bạn khi bạn có thể thiết lập tất cả mọi thứ lên ngay lần đầu tiên?

Mục tiêu của tôi là dạy bạn cách thiết lập nền tảng cho doanh nghiệp của mình, từ ngày đầu tiên bạn có thể chọn một niche (ngách) vàng bằng cách tìm kiếm hướng dẫn thích hợp, một trong những hướng dẫn chi tiết nhất trên Internet được thiết kế riêng cho dropshipping vào năm 2018.

Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số cách nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, như cách tìm đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn, cách xem sản phẩm nào là người bán hàng tốt nhất trong cửa hàng của họ NGAY BÂY GIỜ để bạn có thể piggyback khỏi các sản phẩm đã được chứng minh của họ.

Có rất nhiều điều nữa trong hướng dẫn SPY đối thủ cạnh tranh, nhưng tôi sẽ để lại bí mật cho khóa học vì tôi không muốn mọi người tiếp xúc quá nhiều để đảm bảo công cụ này không bị bão hòa.

Thiết lập cửa hàng của bạn một cách chính xác ngay từ khi bắt đầu, với hướng dẫn đầy đủ cho bạn biết chính xác cách thiết lập cửa hàng và kèm theo danh sách checklist PDF để đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp trước ngày ra mắt.

Tôi cũng sẽ đảm bảo rằng cửa hàng của bạn được tối ưu hóa cho chuyển đổi ngay từ khi bắt đầu, do đó bạn có thể tận dụng tối đa lưu lượng truy cập miễn phí và có phí của mình.

Bài học:

– Ultimate : Hướng dẫn tìm một Niche

– Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh nâng cao / Hướng dẫn SPY

– Hoàn thành thiết lập cửa hàng từ đầu Walkthrough – Hands On

– Cách tối ưu hóa cửa hàng của bạn cho chuyển đổi

– Bản thiết kế cuối cùng để chọn sản phẩm WIN

Học phần 2: Bắt đầu với lưu lượng truy cập miễn phí

Ai không thích lưu lượng truy cập miễn phí? Đó là nghĩa đen bán hàng bạn có thể hoàn toàn làm được miễn phí. Tiếp thị truyền miệng là một trong những kênh tiếp thị doanh nghiệp lớn nhất cả trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời tôi sẽ cho bạn biết cách thu hút người hâm mộ theo nghĩa đen về thương hiệu của bạn.

Có nhiều nền tảng trong tiếp thị truyền thông xã hội, tôi biết chính xác cách tận dụng nó cho các cửa hàng thương mại điện tử để có được khách hàng tiềm năng hoàn toàn miễn phí và sử dụng ma thuật tiếp thị. Chúng tôi có thể ném những khách hàng tiềm năng này qua kênh bán hàng để chuyển đổi thành khách hàng.

Bài học:

– Xây dựng trang Instagram của bạn + Chiến lược tiếp thị nội dung

– Xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung + Facebook của bạn

– Làm thế nào để phát triển truyền thông xã hội của bạn trên Autopilot miễn phí!

– Làm thế nào để lái xe lưu lượng truy cập VIRAL miễn phí sử dụng Reddit

– Nền tảng truyền thông xã hội chưa được khai thác nhiều nhất vào năm 2018

– Ultimate Hướng dẫn để Recruitin

Trước khi tải File video về các bạn hãy click vào đây để lấy tài khoản Premium Monkifiles.com để tăng tốc độ download tối đa nhé.

Link tải Part 1 :https://monkifiles.com/cef64005bd3dbd8c/Adam_Thomas_-_Dropshipping_Accelerator_2018.part1.rar

Link tải Part 2 :https://monkifiles.com/deca2afaabffdb24/Adam_Thomas_-_Dropshipping_Accelerator_2018.part2.rar

Link tải Part 3 :https://monkifiles.com/616d62694539c08a/Adam_Thomas_-_Dropshipping_Accelerator_2018.part3.rar

Nếu có bất kỳ vấn đề gì về Link die hay tài khoản download Premium không còn sử dụng được nữa vui lòng để lại email bên dưới comment, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và gửi lại bạn link mới nhất. Thanks

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here