[Case Study] 5 bước kiếm tiền trực tuyến 500$ 1 tuần – Không Cần Vốn

0
744

Bạn lo lắng mình không có kinh nghiệm từ việc kiếm tiền trực tuyến? Có lẽ bạn đã từng đọc một cuốn E-books hoặc tham gia các khóa học về kiếm tiền trực tuyến từ Internet. Và kết quả là bạn không kiếm được tiền và không thể đầu tư với một số vốn ban đầu nào đó. Bạn có thể làm được điều gì ?

Đây là một mẹo mà tôi đã sử dụng năm ngoái khiến tôi kiếm được 500$ trong một tuần. Đó là một mẹo khá tinh quái mà bạn không nên tự hào. Có thể bạn sẽ sử dụng nó và rút tiền, có thể KHÔNG. Đó là lựa chọn ở BẠN. Và cho dù bằng cách nào đó, câu chuyện cũng khiến tôi nhận ra sức mạnh thật sự của kiếm tiền trực tuyến và từng bước đưa tôi đến những điều mới hơn và tốt hơn.

Những gì BẠN sẽ cần :

  • Một tài khoản Facebook

Bạn chưa có tài khoản Facebook : Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook mới

  • Kỹ năng tiếng Anh đủ dùng
  • Một tài khoản rút gọn link Adf.ly hoặc 123link.co

Xem thêm bài viết : Adfly là gì – Hướng dẫn từng bước cơ bản kiếm tiền với Adf.ly

Xem thêm bài viết : 123link là gì – Hướng dẫn từng bước cơ bản kiếm tiền với 123link.co

  • Một vài tài khoản tiếp thị liên kết. Tốt hơn hết là Amazon Associates

Nếu bạn nào chưa biết cách tạo tài khoản tiếp thị liên kết của Amazon thì có thể xem hướng dẫn tại đây.

Tìm hiểu thêm các bài viết về Case Study kiếm tiền trực tuyến tại đây

[Case Study] 5 bước kiếm tiền trực tuyến 500$ 1 tuần - Không Cần Vốn

Bước 1 :

Tìm 50 trang “unofficial” fanpage trên Facebook với 500K like trở lên. Tôi đã tìm các trang liên quan đến trò chơi, thực phẩm, đồ dùng gia đình và nhà bếp, hoặc trang của người nổi tiếng. Về cơ bản, cái gì đó không phải là chính thức và bạn nghĩ rằng nó được điều hành bởi những thành viên hoạt động phi lợi nhuận.

Bước 2 :

Nhắn tin với họ với một đề nghị hấp dẫn để mua Fanpage của họ. Đối với trang có 1 triệu like, tôi đã đề nghị mức giá 8000$. Và tôi thực sự ngạc nhiên khi 1/2 số trang phản hồi với sự quan tâm. Một số trong đó mặc cả với mức giá cao hơn, từ chối mặc cả, sau đó có thể nâng lên một chút nếu họ thực sự muốn bán.

Đây là chìa khóa thực sự của mẹo này : bạn không thật sự muốn mua fanpage từ họ. Bạn chỉ giả vờ muốn mua và từ chối mặc cả để họ cảm thấy tin tưởng bạn nhiều hơn thôi. Và bạn hãy sử dụng bất cứ nguồn tài nguyên nào bạn có để làm cho họ thấy bạn đủ khả năng để mua với mức giá đó.

Bước 3 :

Yêu cầu được dùng thử 1 tuần với quyền “Biên tập viên” trên trang. Tôi đã có 10 trang đồng ý về điều này.

Tùy chọn thêm :  Cung cấp cho họ bất kỳ cái gì bạn có để đổi lấy ngày dùng thử.

Bước 4 :

Kiếm tiền từ Fanpage của họ với việc chia sẻ link tiếp thị liên kết!!! Chỉ cần tạo 1 bài viết liên quan đến đối tượng thích Fanpage và chèn liên kết tiếp thị vào bài viết. Bài viết hiệu quả nhất của tôi là các bài viết sử dụng hình ảnh hàng hóa “thanh lý và hãy đến lấy tiền của tôi” có thể thu hút số lượng lớn khách hàng. Hãy sử dụng số lượng bài viết hợp lý và tránh lạm dụng nó ( có thể dẫn đến việc khóa chức năng đăng bài trong 24h)

Quan trọng : Sau mỗi bài viết, tải xuống thu nhập cho chủ sở hữu và nhắn tin cho người sở hữu Fanpage rằng : “WTF, tại sao chưa có ai mua vậy ?”

Thu nhập của tôi kiếm được trong 1 tuần :

Adfly: ($ 4/1000) * ~ 60 nghìn lượt xem = ~ $ 240
Amazon: 4-10% * 35.000 $ = ~ 260 $
Tổng cộng: ~ 500 $

Bước 5 ( Tùy chọn ) : Sau khi kết thúc 1 tuần “thử nghiệm”, bạn có thể làm 2 việc

A. Nếu Fanpage đó chưa kiếm được tiền (tốt), hãy nói với họ rằng bạn đã quyết định mua một trang khác nhưng cho họ xem số tiền họ kiếm được trong 1 tuần. Một vài người sẽ ngạc nhiên về số tiền họ có thể kiếm được và đề xuất hợp tác hoặc dạy cho họ cách kiếm tiền từ Fanpage.

B. Trao đổi với họ rằng bạn không kiếm được tiền từ 1 tuần “thử nghiệm” và cần thêm 1 tuần nữa để bạn xác định xem có muốn mua hay không.

Đây là lý do tại sao tôi muốn nói với những người mới bắt đầu kiếm tiền trực tuyến: TẤT CẢ CHỈ MỚI LÀ BẮT ĐẦU. Dù ý tưởng hay kế hoạch của bạn là gì, đừng dành quá nhiều thời gian chờ đợi, hãy NGỪNG mua các khóa học đắt tiền cho đến khi bạn thực sự kiếm được tiền. CHỈ MỚI LÀ BẮT ĐẦU. Và đừng mất đi hy vọng khi bạn thất bại, bạn sẽ nhận được điều gì đó trên hành trình kiếm tiền của mình, mỗi một thất bại lại sẽ mở ra một thứ TỐT ĐẸP HƠN. Hãy tin tôi đi….

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here