123link là gì – Hướng dẫn từng bước cơ bản kiếm tiền với 123link.co

0
111

123link.co là một trong những website rút gọn link tốt nhất hiện nay. 123link trả tiền cho tất cả nhấp chuột mà người dùng tạo ra. Có thể bạn sẽ nghĩ đến việc sử dụng bot hoặc bất kỳ thủ thuật gian lận nào đó để kiếm tiền với 123link một cách nhanh chóng, một ngày nào đó bạn sẽ bị 123link.co cấm sử dụng vĩnh viễn. Vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ giải thích về “cách tốt nhất để kiếm tiền với 123link.co”

Thông tin cơ bản :

Loại mạng : CPC, CPM

Định dạng quảng cáo : Không quảng cáo POPUP gây khó chịu cho người dùng

Thanh toán tối thiểu : 25$

Tùy chọn thanh toán : Paypal hoặc Ngân hàng Việt Nam

Đội ngũ Support : 24/24 qua email info@123link.co

Rút gọn link (URL) là gì ?

Các công cụ rút gọn URL được sử dụng với mục đích rút ngắn các URL dài và bạn cũng có thể kiếm tiền bằng các liên kết URL rút gọn trực tuyến. Số tiền kiếm được tùy thuộc vào từng quốc gia và 123link.co là một trong những website rút gọn link tốt nhất trong năm 2018 – 2019

123link.co là gì ?

123link là một công cụ cho phép các nhà xuất bản rút gọn các URL của họ, tương tự như Adf.ly, Goo.gl và Bit.ly. Nhưng điều tuyệt vời hơn là bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng các URL rút gọn từ hệ thống 123link.co

Có thể bạn quan tâm : Adfly là gì – Hướng dẫn từng bước cơ bản kiếm tiền với Adf.ly

123link hoạt động như thế nào ?

Tôi đã cung cấp cho bạn tổng quan về 123link, nhưng sẽ có vài bạn thắc mắc về cách 123link kiếm tiền và tại sao 123link trả lại tiền cho bạn. Để giải đáp câu hỏi này tôi sẽ lấy cho bạn một ví dụ : Nếu bất kỳ nhà quảng cáo nào muốn bán sản phẩm của mình online, họ sẽ cần rất nhiều người biết đến và xem sản phẩm , mua sản phẩm online. Hãy xem công việc của 123link.

  1. Nhà quảng cáo trả tiền cho 123link để hiển thị quảng cáo của mình cho khách hàng truy cập từ khắp nơi trên thế giới, giả sử nhà quảng cáo trả 5$ cho 1000 lượt truy cập.
  2. Hệ thống 123link chịu trách nhiệm giúp nhà quảng cáo tiếp cận tối đa khách hàng theo vị trí địa lý nhà quảng cáo mong muốn.
  3. Bạn tạo ra 1000 lượt truy cập ( Việt Nam ) bạn nhận được 2,9$, nếu là Úc hay Mỹ bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn 4,7$/1000 views.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ 123link ?

Nếu bạn nghĩ về việc “123link trả bao nhiêu cho mỗi lượt xem” hoặc “123link trả bao nhiêu cho mỗi 1000 lượt xem” thì đây là câu trả lời. 123link trả tối đa 2,9$ tương đương khoảng 60.000 VNĐ cho 1000 views ở thị trường Việt Nam, đây có thể là số tiền nhỏ nhưng bạn có từng nghĩ có bao nhiêu người sử dụng Facebook, Zalo hoặc bất kỳ website, mạng xã hội nào khác ? Việt Nam là quốc gia đứng thứ 7 thế giới về số lượng người dùng Facebook với 58 triệu tài khoản và tỷ lệ tăng trưởng là 16%. Nếu bạn nhận được một phần nhỏ người dùng Facebook nhấp vào liên kết rút gọn bạn chia sẻ, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Cách tốt nhất là tham gia nhiều Group Facebook, có nhiều nhóm trên 1 triệu thành viên hoặc tự xây dựng cộng đồng của riêng bạn. Tổng hợp các thông tin bổ ích, rút gọn URL và bắt đầu chia sẻ chúng đến mọi người. Nếu bạn muốn biết thêm lời khuyên thì hãy đọc bài viết này đầy đủ nhé!

Đăng ký tài khoản 123link như thế nào ?

1.Truy cập 123link.co

2.Chọn “SIGN UP FREE” , hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt

3.Điền các thông tin cần thiết ( Tên , Email, Mật Khẩu )

4.Hoàn thành kiểm tra reCAPTCHA

5.Nhấn Submit

Công cụ trên hệ thống 123link.co

Quick Link : Cách nhanh nhất để rút gọn link

Mass Shrinker : Rút gọn nhanh tối đa 20 URL cùng một lúc. Có thể bị tắt nếu lạm dụng

Full Page Script : Nếu website bạn có hàng nghìn URL thì đây là cách sử dụng để rút gọn tất cả URL.

Developers API : Công cụ dành cho nhà phát triển ứng dụng

Bookmarket : Phương pháp rút gọn link dễ dàng hơn bằng cách sử dụng Thanh đánh dấu trang của trình duyệt

Làm thế nào để kiếm tiền với 123link.co ?

  1. Facebook.com : Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng Facebook mỗi ngày vì vậy Facebook là cách hiệu quả để chia sẻ URL rút gọn của bạn.

2. Twitter.com : Tăng số lượng người theo dõi tài khoản Twitter của bạn và chia sẻ URL rút gọn để người theo dõi bạn có thể nhấp chuột vào chúng.

3. Youtube.com : Mỗi ngày có hàng triệu người xem video trên Youtube vì vậy bạn có thể đặt URL rút gọn của mình trong phần mô tả của video.

4. Đăng bài lên Forum : Rất nhiều diễn đàn cho phép bạn chia sẻ link trong bài viết, vì thế hãy tìm các diễn đàn liên quan đến chủ đề bạn định chia sẻ. Tiếp tục đăng bài viết hàng ngày, bạn sẽ thấy tiền tăng lên từ từ

5. Pinterest.com : Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp kèm theo URL rút gọn

6. Tạo Website : Bạn có thể tạo một website miễn phí ( Weeb.ly, Blogspot, WordPress.com…) và bắt đầu viết bài kèm URL rút gọn

7. Giới thiệu đến mọi người : Bạn giới thiệu bạn bè hoặc bất kỳ ai đăng ký tham gia 123link.com, bạn sẽ nhận được hoa hồng 10% doanh thu trọn đời.

Trên đây, tôi đã giới thiệu chi tiết các bước cơ bản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với 123link.co. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền

Bạn có thể áp dụng Case Study sau để kiếm 500$ 1 tuần với hình thức rút gọn URL nhé :

[Case Study] 5 bước kiếm tiền trực tuyến 500$ 1 tuần – Không Cần Vốn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here