Hệ Thống FutureAdpro – Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư

0
50

Hệ thống Futureadpro ? Cùng tìm hiểu toàn bộ kiến thức cần biết khi đầu tư vào Futureadpro, làm sao để đầu tư an toàn và thành công nhất.

I. KHÁI QUÁT HỆ THỐNG FUTUREADPRO

Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư Hệ Thống FutureAdpro
Hướng dẫn đầu tư tài chính thông mình cùng hệ thống FutureAdpro

1. Mô hình chia sẻ doanh thu là gì? 

Hệ thống Futureadpro là một nền tảng kiếm tiền online vô cùng tuyệt vời. Bởi hệ thống mạng xã hội phát triển bền vững, mô hình chia sẻ doanh thu từ quảng cáo ổn định.

Xem thêm chi tiết Tại Đây

2.Tại sao nên đầu tư FutureAdPro? 

Tại sao nên đầu tư vào hệ thống FutureApro? Vì đây hiện đang là hệ thống chia sẻ doanh thu có nền tảng ổn định và bền vững nhất trong các mô hình kếm tiền online hay còn gọi chung là MMO hiện nay.

Xem thêm chi tiết Tại Đây

3. Những rủi ro khi đầu tư vào hệ thống FutureAdPro là gì? 

Ngừng hoạt động

– FutureNet (FTN) đã phát triển hơn 4 năm, và chiến lược đi rất chặt chẽ làm cho nhà đầu tư gắn bó với hệ sinh thái nên rất khó xảy ra trường hợp sập, phải tạo ra giá trị và lợi nhuận thì mới tiếp tục duy trì trong thời gian dài và ngày càng phát triển đa dạng như vậy.

Dừng chương trình huy động vốn

– Xảy ra khi FTN quá phát triển, có hàng tỉ người dùng như facebook và nó tự lan tỏa được, không cần MKT hay quảng bá. Nhưng điều đó vẫn là ở tương lai chặng đường rất dài, xuất sắc thì 2-3 năm nữa mới đạt nổi. Ngoài ra, một chương trình vẫn tạo ra lợi nhuận và kiếm được tiền về cho công ty thì không dễ gì họ dừng lại mà vẫn muốn duy trì.

4. FutureAdPro có phải là kinh doanh đa cấp (MLM)? 

KHÔNG – Bản chất của FutureAdPro là chia sẻ doanh thu, hưởng lãi kép thông qua việc tái đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng hoa hồng tiếp thị liên kết (điều này không bắt buộc). Nếu bạn lên Internet tìm hiểu về các mô hình kinh doanh đa cấp thì FutureAdPro không giống bất cứ hình thức nào. Khẳng định lại, FutureAdPro KHÔNG PHẢI KINH DOANH ĐA CẤP!

5.Mô hình giới thiệu bạn bè bên sơ đồ FutureNet thì sao? – Đúng là mô hình giới thiệu bạn bè tham gia để hưởng hoa hồng của FutureNet là đa cấp, tuy nhiên FutureAdPro là 1 ngách khác nhằm huy động vốn để phát triển hệ sinh thái FutureNet mà thôi!

6. Tôi nghe có người nói hệ thống FutureAdPro không phát triển từ gốc và không bền vững bằng các giới thiệu thành viên bên FutureNet? 

Khi bạn đăng ký 1 tài khoản bằng link FutureAdPro hay FutureNet thì bản chất đều là 1, và có thể dùng chính tài khoản đó để đăng nhập các dịch vụ của hệ sinh thái FutureNet, áp dụng theo chiến lược đầu tư bài bản của FutureAdProVietnamTeam thì sẽ kết nối được toàn bộ hệ sinh thái một cách bền vững nhất, phù hợp nhất với thị trường Việt Nam, không làm theo mô hình đa cấp mà vẫn có được lợi nhuận tối ưu!

7. FutureAdPro có gì hay hơn các chương trình Lending coin?

– Có đội ngũ rõ ràng, công ty, người sáng lập, nền tảng vững chắc

– Hệ sinh thái tạo ra nhiều nguồn thu nhập, hình thành kiềng nhiều chân để chống lưng lẫn nhau

– Độ thanh khoản cao, có thể rút phần tiền được hệ thống futureAdpro trả hàng ngày ra bất cứ khi nào bạn muốn, có nhiều hình thức để rút.

– Chi phí giao dịch thấp (nếu ai chơi lending sẽ hiểu sự chênh lệch giá và phí có thể lên đến vài chục $/lần)

– Trả lãi cố định và đều (nhiều hình thức lending như BCC thì nhà đầu tư không biết được mức lãi cố định là bao nhiêu mà sẽ bị giao động theo tình hình phát triển của hình thức đó)

– Thu được tiền từ việc nâng cấp thành viên, từ việc các cá nhân và tổ chức chạy quảng cáo trên adpro, …Lending không có nguồn thu nào từ chính nền tảng của họ

– Áp lực trả lãi thấp –> Nền tảng sẽ bền hơn

8. Điểm khác biệt của FutureNet so với Facebook ?

– Chia sẻ >90% doanh thu lại cho cộng đồng ==> triển khai marketing 0 đồng, tự động lan tỏa

– Sử dụng MLM để thu hút người dùng toàn thế giới, tạo cộng đồng gắn với nền tảng và dùng chính tiền đó để nâng cấp cộng đồng

– Tương tác trên nền tảng được trả tiền

– Kết hợp nhiều nền tảng trong 1: Affiliate, Shoping, Adpro, coin, marketing online,

– Kinh doanh online kết hợp offline: tạo ra hệ sinh thái và môi trường cho người dùng có thể khai thác triệt để

– Tạo ra sân chơi riêng, hệ sinh thái riêng, tự cung tự cấp với những chiến lược mà người dùng đã tham gia thì sẽ khó bỏ vì gắn với những lợi ích trực tiếp về tiền kiếm được trong tương lai (có lẽ vì thế nên họ đặt tên là Futurenet), người dùng có thể dùng thêm mạng khác nhưng không thể bỏ​.

II. TÌM HIỂU VỀ GÓI ĐẦU TƯ ADPACK

Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư Hệ Thống FutureAdpro
các cấp tài khoản tính theo số lượng adpack

1. Vòng đời hoạt động của các gói Adpacks?

Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư Hệ Thống FutureAdpro
Cơ chế tính lợi nhuận đầu tư FutureAdpro

Mỗi gói đầu tư AdPack có giá trị tương đương 50$ và sẽ hoạt động tới khi số tiền FutureAdpro trả cho bạn đạt 60$, thì 1 chu kỳ của gói đầu tư đó sẽ đóng lại – Gói đó sẽ mất đi. (Mỗi ngày bạn sẽ được trả ~1% trên tổng số vốn đầu tư vào => sau ~120 ngày bạn sẽ nhận về 120% số tiền đã đầu tư ban đầu).

Cũng có gói đầu tư nhỏ hơn, với giá trị đầu tư tương đương 10$, và tạo ra 12$ khi kết thúc chu kì. Nhưng lợi nhuận nó ko cao như gói $50. (lợi nhuận 120% trong 150 ngày => mỗi ngày được trả 0.8%)

Vì vậy, việc đầu tư các gói 50$ sẽ là tối ưu nhất. Mỗi ngày bạn thu về ~1%, mỗi tháng ~30% (25% vốn + 5% lãi). ~5%/tháng cũng là một con số mơ so với ngân hàng bạn gửi chỉ 0.7%/tháng

PS: Ước tính trên chỉ là tương đối cho dễ hình dung, chưa tính đến việc cắt 5% số tiền thực trả sang tài khoản advertising và trích lại nâng gói bên FTN khi rút tiền. Bạn có thể tham khảo bảng tính chi tiết tại đây:​https://drive.google.com/drive/folders/1cSaGFb2-KGLP_tS2PsiwysBxznzlosCb?usp=sharing

2. Cách mua gói Adpacks?

Bạn có thể xem hướng dẫn các bước cần thiết để có thể mua gói adpack Tại Đây

Ngoài ra, sau khi đăng ký link affiliate của thành viên FutureAdProVietnamTeam, bạn có thể nhờ người đó hỗ trợ mua code với mức giá ưu đãi từ các thành viên khác trong Team để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, sau đó thực hành các bước tự mua sau!

3. Tôi sẽ được lãi 1%/ngày có đúng không?

KHÔNG! Tiền ~1%/ngày đã bao gồm cả gốc và lãi, 1 tháng 30 ngày sẽ được ~30% trong đó (25% gốc + 5% lãi)

Sau khi kết thúc vòng đời của Adpacks (khoảng 120 ngày) thì tôi có được rút gốc 50$ ban đầu không?

KHÔNG: Bởi vì bản chất tiền trả về khoảng 1% mỗi ngày đã bao gồm cả Lãi + Gốc trả dần. Tức là sau khi trả đủ 60$ thì Adpack đó sẽ bị mất đi, bạn muốn đầu tư tiếp thì phải mua thêm Adpack.

Bản chất của hình thức này lãi không cao, nếu áp dụng lãi kép thì cũng chỉ ~5%/tháng (càng nhiều vốn ban đầu thì lãi sẽ cao hơn), chính vì áp lực trả lãi không lớn và có đội ngũ điều hành rõ ràng nên sẽ bền hơn một số hình thức khác.

4. Số gói Adpacks tối đa mà tôi có thể sở hữu?

Với gói trị giá 50$: Bạn sẽ được sở hữu tối đa là 1000 gói. Gói này tối ưu nhất về lợi nhuận và thời gian, nên tập trung mua các gói 50$ trước, khi đạt mức tối đa thì mới tính đến việc mua thêm gói 10$.

Với gói trị giá 10$: Bạn sẽ được sở hữu tối đa là 100 gói. Tuy nhiên gói này lợi nhuận ít và chậm nên chỉ khi nào đủ 1000 gói 50$ mới nên mua gói 10$ để tận dụng thêm lợi nhuận mà thôi.

5. Cách mua gói Adpacks mà không bị chậm?

Bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào FutureAdPro Account, sau đó dùng tiền trong đó mua gói Adpacks thì sẽ không bị chậm gói, xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

III. TÌM HIỂU VỀ CLICK QUẢNG CÁO TRÊN TÀI KHOẢN FUTUREADPRO

1. Click quảng cáo thế nào là tối ưu?

Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư Hệ Thống FutureAdpro
Click 10 quảng cáo mỗi ngày

Click mỗi ngày đủ 10 quảng cáo:

​+ 9 quảng cáo đầu tiên có thể click vào khung giờ bất kỳ trong ngày

+ Click thứ 10 sẽ click vào đúng giờ click quảng cáo cuối cùng của ngày hôm trước (có thể xác định thời gian xem quảng cáo bằng cách lấy giờ hiển thị phía trên cộng thêm 5 tiếng (theo khung giờ mùa hè) hoặc cộng thêm 6 tiếng (theo khung giờ mùa đông)​ thì sẽ ra giờ của Việt Nam)

2.Click quảng cáo thừa có được không?

Click nhiều hơn 10 quảng cáo/ngày cũng không được cộng thêm tiền mà chỉ bị chuyển dịch khung giờ click quảng cáo tối ưu mà thôi. (tham khảo chi tiết cách điều chỉnh khung giờ click quảng cáo ở phía dưới)

3. Khung giờ click quảng cáo mùa hè và mùa đông khác nhau thế nào?

Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư Hệ Thống FutureAdpro
Căn khung giờ click quảng cáo hợp lí

Do giờ của Châu Âu tính theo 2 kiểu múi giờ là Mùa Đông và Mùa Hè (để phù hợp với điều kiện thời tiết và sinh hoạt của người dân) nên thời gian click quảng cáo tối ưu sẽ hiển thị khác nhau vào các mùa đó, cụ thể như sau:

– Mùa Hè (Từ Chủ Nhật cuối cùng của tháng 3 đến hết Chủ Nhật cuối cùng của tháng 10 hàng năm): GMT+2 tức là +5 vào giờ hiển thị sẽ là giờ Việt Nam tương ứng.

– Mùa Đông (Sau Chủ Nhật cuối cùng của tháng 10 đến Chủ Nhật cuối cùng của tháng 3 năm sau): GMT+1 tức là +6 vào giờ hiển thị sẽ ra giờ Việt Nam tương ứng.​

4. Cách chủ động điều chỉnh giờ click quảng cáo tối ưu cho phù hợp với mỗi người?

Chia thành 2 trường hợp:

– Muốn chuyển đến khung giờ muộn hơn giờ hiện tại: Bạn chỉ cần click đủ 10 quảng cáo vào đúng giờ hiện tại và click thêm 10 quảng cáo nữa (tổng là 20 quảng cáo của ngày hôm đó) sao cho quảng cáo thứ 20 rơi đúng vào thời điểm phù hợp mà bạn mong muốn (ít bị quên do việc khác xen vào, ví dụ trước khi đi ngủ).

– Muốn chuyển đến khung giờ sớm hơn giờ hiện tại: Bạn chỉ cần click cái quảng cáo thứ 10 vào thời gian sớm hơn đó là giờ sẽ tự được dịch chuyển.​

​5. Click quảng cáo thiếu có ảnh hưởng gì không?

– Tuyệt đối không nên click thiếu: Bạn sẽ không đủ điều kiện để kích hoạt chương trình nhận hoa hồng 1% cũng như hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè (tính cho ngày hôm đó).

6. Nếu quên click quảng cáo có bị mất tiền không?

– Nếu quên click quảng cáo thì vẫn không bị mất tiền: Giả sử bạn có việc bận mà quên không click quảng cáo của ngày hôm đó, thì tiền không được cộng. Tuy nhiên không bị mất đi mà chỉ chậm đi, tức là kéo dài thời gian của gói quảng cáo >120 ngày (thời gian để trả đủ số tiền 60$ của adpack đó).

*** Tuy nhiên, nếu không click quảng cáo trong 2 tuần liên tiếp thì tất cả các Adpacks hiện tại của bạn sẽ bị mất đi => Bạn sẽ mất tiền. Vì vậy, khi đã quyết định đầu tư thì hãy ghi nhớ click quảng cáo đúng, đều và đủ!​

IV. TÌM HIỂU VỀ VIỆC RÚT TIỀN TỪ FUTUREADPRO

1. Đã ai rút được tiền chưa?

Đã có rất nhiều người đã rút tiền thành công, qua rất nhiều cách khác nhau: Bitcoin, Perfect Money, chuyển khoản trực tiếp về ngân hàng, …

Dưới đây là 1 ví dụ trong rất rất nhiều người rút tiền thành công:

Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư Hệ Thống FutureAdpro
Bằng chứng rút tiền từ FutureAdPro

2. Khi nào thì rút được tiền?

Khi tài khoản của bạn được đăng ký trước đó ít nhất 15 ngày, đã được xác minh trước đó ít nhất 7 ngày và đạt mức minpay 5$ (hoặc tạo code bán cho người khác với giá trị tối thiểu là 10$)

3. Có thể rút được tiền qua những cổng nào?

Có rất nhiều cổng để rút tiền từ FutureAdPro, (những cổng được ưu tiên nên sử dụng ở Việt Nam sẽ được in đậm): BitcoinPerfect Money, Bank Transfer, Neteller, 2pay4you, STP, AdvCash, Bitbay…và sẽ tiếp tục nâng cấp, bổ sung trong thời gian tới.

4. Sau bao lâu thì tiền sẽ về tài khoản VND của tôi?

Tùy thuộc vào các cổng rút tiền mà thời gian rút tiền về sẽ khác nhau:

– Nếu là lần đầu rút tiền từ FutureAdPro thì các cổng đều mất thời gian xác minh sau khoảng 24 giờ (nếu vào đợt cao điểm thì sẽ lâu hơn).

– Kể từ lần rút tiền thứ 2 sẽ nhanh hơn: Chỉ mất 1-3 tiếng với cổng Perfect Money, 2-10 tiếng với cổng Bitcoin (đợt cao điểm sẽ có thể lâu hơn).

5. Nên rút tiền vào thời điểm nào trong tuần thì tiền sẽ về nhanh nhất?

Nên rút tiền vào thời gian làm việc của nhân viên bên Balan thì lệnh rút tiền sẽ được xử lý nhanh chóng nhất. Thời gian làm việc là vào 9:00 AM đến 17:00 PM (tức là từ 14:00 đến 22:00 theo giờ Việt Nam). Tránh hoặc hạn chế rút tiền vào cuối tuần vì dễ bị chậm lệnh rút khá lâu!

6. Rút tiền qua ví Bitcoin thì qua ví nào? Sau bao lâu tiền về ví?

– Bạn có thể rút Bitcoin về ví Blockchain hoặc bất cứ ví Bitcoin của các sàn nào có thể nhận.

– Nếu lần đầu rút tiền sẽ mất khoảng 24 tiếng (ngày trong tuần), từ lần thứ 2 trở đi sẽ nhanh hơn, chỉ mất một vài tiếng. (Tuy nhiên do hệ thống blockchain của bitcoin ngày càng chậm và tiền phí tăng, vì vậy thường bị quá tải và chậm hơn dự kiến có thể lên đến một vài ngày làm việc).

7. Có được rút toàn bộ khoản đầu tư giữa chừng khi có việc cần đến tiền hay không?

Không được rút toàn bộ khoản đầu tư giữa chừng khi chưa trả đủ 60$/Adpack, mỗi ngày chỉ trả ~1% (gốc và lãi) và bạn chỉ có thể rút số tiền đã trả về!

Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư Hệ Thống FutureAdpro
Số tiền bạn có thể rút ra khỏi tài khoản FutureAdpro

V. NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA ĐẦU TƯ FUTUREADPRO

Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư Hệ Thống FutureAdpro
Những điểm cần lưu ý khi tham gia đầu tư hệ thống FutureAdpro

1. Một người có được đăng ký nhiều tài khoản FutureAdPro không?

KHÔNG: vì theo Điều 8.3 Về việc đăng ký tài khoản chỉ được 1 tài khoản cho 1 hộ gia đình, đối với FutureAdPro thì mỗi hộ gia đình sẽ chỉ được phép đầu tư 1 tài khoản, và sẽ được căn cứ vào địa chỉ IP và một số các yếu tố kỹ thuật khác, nếu phát hiện thì sẽ xóa tài khoản và toàn bộ tiền đều không lấy lại được (chống đầu cơ)

=> Để tránh rủi ro bị khóa toàn bộ các tài khoản thì tốt nhất là không nên cố ý vi phạm, vì với phương tiện kỹ thuật hiện đại như ngày nay thì họ không khó để kiểm tra (nếu muốn)

2. Điều 3.4 về việc xác nhận đăng ký

Sau khi đăng ký tài khoản, sẽ có 1 đường link kích hoạt tài khoản được gửi tới email đăng ký tài khoản, nếu sau 30 ngày mà không bấm vào link xác nhận thì sẽ bị khóa tài khoản!

3. Điều 3.9 về hoạt động của tài khoản

Cần phải hoạt động tích cực, đăng nhập tài khoản Futurenet.club ít nhất 1 lần trong vòng 6 tháng, nếu không đăng nhập thì tài khoản sẽ bị khóa. Việc lấy lại rất phức tạp và mất khoản phí là 100$/lần.

4. Điều 6.20 Về nhận diện thương hiệu

Tất cả việc sử dụng hình ảnh logo thương hiệu của Futurenet, hoặc website có tên miền chứa một phần của tên được bảo vệ bản quyền “Futurenet”, tuy không bị cấm nhưng phải có thêm thông tin sau đặt vào trang chủ “Independent Partner of FutureNet”.

5. Điều 11.2 Về chính sách bảo mật

Nên cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân chính xác, và chú ý Địa chỉ email chính xác. Vì nếu hệ thống báo về email mà phát hiện ra là email giả hoặc không tồn tại thì sẽ có thể khóa luôn các tài khoản!

6. Tôi có thể chuyển nhượng tài khoản cho người khác được không?

KHÔNG! Theo điều 6.11 và 6.12 trong quy định, không được phép chuyển nhượng hay mua bán tài khoản cho người khác.

7. Tôi đã đăng ký tài khoản theo link của anh A, vậy tôi muốn đổi tài khoản sang link của anh B có được không?

KHÔNG! các tài khoản đã đăng ký không thể đổi được sponsor.

Tôi có thể nghiên cứu đầy đủ luật quy định ở đâu?

Bạn có thể xem chi tiết các điều luật quy định Tại Đây

Khi có vấn đề cần liên hệ với Support tôi sẽ phải liên hệ qua đâu?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Support của Futurenet bằng cách tạo Ticket thông qua Link này (Nếu là lần đầu liên hệ, cần tạo tài khoản bằng chính email đã đăng ký FutureAdPro).

VI. TÌM HIỂU VỀ FUTUREADPRO VIỆT NAM TEAM

1. FutureAdPro Vietnam Team là gì?

Toàn Bộ Kiến Thức Cần Biết Khi Tìm Hiểu Và Đầu Tư Hệ Thống FutureAdpro
FutureNet Việt Nam Team

Hãy trở thành NGƯỜI DẪN ĐẦU bằng cách đồng hành cùng NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU!

– Hợp tác trên tinh thần WIN-WIN của #QuanLyNghiep

– Thanh khoản (nạp/rút $) an toàn và nhanh nhất!

– Hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời nhất, hỗ trợ nhiều người cùng lúc và giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất!

– Đem lại nhiều lợi ích nhất so với khi bạn đầu tư riêng lẻ!

– Hệ thống hỗ trợ tự động và khép kín, sử dụng ít thời gian nhất để đem lại hiệu suất cao nhất!

– Vận dụng những công nghệ mới nhất để hỗ trợ tốt nhất cho mọi thành viên!

– Tinh thần sáng tạo, học hỏi và hoàn thiện không ngừng!

– Luôn luôn khác biệt để bứt phá!

“Khoảnh khắc bạn ra quyết định, số phận của bạn bắt đầu. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn” – Tony Robbins

ĐƯA RA LỰA CHỌN SÁNG SUỐT VÀ HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ! LIÊN HỆ NGAY THÀNH VIÊN TEAM ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG MỌI QUYỀN LỢI ƯU TIÊN NHẤT!

Tìm Hiểu Thêm Về Team

2. Quyền lợi của tôi khi tham gia FutureAdProVietnamTeam là gì?

 • Miễn phí tham gia, được tham gia vào group facebook bí mật để cùng trao đổi (khi đầu tư ít nhất 1 gói adpacks $50).
 • Kích hoạt tài khoản trên hệ thống website FutureAdProVip.com: Bao gồm các video chiến lược + hướng dẫn thành thạo các thao tác + Công cụ phát triển…
 • Được SỬ DỤNG TÀI SẢN CHUNG của Team (Hệ thống website, hệ thống video hướng dẫn, các công cụ marketing, công cụ tính toán lợi nhuận …) nhằm tiết kiệm tối đa thời gian ==> Gần như thụ động!
 • Được hỗ trợ, giúp đỡ và tương tác với những người đi trước có nhiều kinh nghiệm.
 • Khi gặp các vấn đề khó giải quyết sẽ được hỗ trợ bởi ID của Admin, rất mạnh và được ưu tiên với tổng số adpack trong 5 level >15.000 Adpacks. Liên hệ với support sẽ được ưu tiên!
 • Giao lưu học hỏi về marketing, tư duy kinh doanh và đầu tư hiệu quả.
 • Hợp tác và tiếp cận thêm các kênh đầu tư kiếm tiền online.
 • Được admin tặng sách giấy: “Quản Lý Nghiệp” – Cuốn sách khai mở thành công và thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn của Phật Giáo.
 • Đặc Biệt: bất kì ai đăng ký tài khoản bằng link tiếp thị liên kết của thành viên đều sẽ trở thành Thành Viên Team, và tất cả mọi thành viên đều được hưởng quyền lợi như nhau (tương ứng với mức đầu tư)

3. Tôi phải làm gì để được tham gia vào FutureAdPro Vietnam Team?

 • Tìm hiểu kỹ về cơ hội thông qua website, video trên Youtube, …
 • Tuân thủ nội quy của Team
 • Bắt đầu mua ít nhất 1 gói adpacsk 50$ để được add vào Group bí mật + Kích hoạt tài khoản trên website

Tham khảo thêm:“Hướng Dẫn Mua Gói Đầu Tư FutureAdpro Qua tài khoản Perfect Money”

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here